In kỹ thuật số

In Kỹ Thuật Số Là Gì? Công nghệ in kỹ thuật số là như thế nào? Cùng In Sư Tử Vàng tìm hiểu về kỹ thuật in này qua bài viết dưới đây.

In kỹ thuật số

Hiện nay, In kỹ thuật số được hiểu là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông khác nhau. In kỹ thuật số thường được áp dụng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp với nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ.

Máy in phun và máy in laser là 2 loại máy được sử dụng chủ yếu trong in ấn kỹ thuật số. Một ấn phẩm in bằng phương pháp in này thường có giá cao hơn so với phương pháp in offset. Nhưng giá in ấn kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn do giảm chi phí kỹ thuật chế bản kẽm. Việc sử dụng phương pháp in ấn kỹ thuật số cho phép người dùng in ấn theo nhu cầu với thời gian in nhanh. Những cải tiến về công nghệ trên máy in kỹ thuật số và ưu điểm tiết kiệm thời gian, nhân công giúp cho phương pháp in này ngày được ưa chuộng hơn so với cách in offset. Thuận lợi trong việc in ấn thương mại số lượng lớn với chi phí thấp.

in kỹ thuật số

Ưu điểm của in kỹ thuật số

báo giá in phun Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

báo giá in phun Ảnh kỹ thuật số có thể in cho ra bất cứ kích cỡ nào.

báo giá in phun Mẫu in thử để so sánh có màu chuẩn và giá rẻ hơn so với in offset.

báo giá in phun In kỹ thuật số tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn có thể  hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

báo giá in phun Khả năng biến đổi dữ liệu in:. Thay đổi ngôn ngữ, hình ảnh, nội dung cho từng bản in chỉ trong một lần in.